Môi trường giáo dục

Happytime là trường mầm non giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dưa trên nguyên lý phát triển và học thuyết tính khí của trẻ.

Sau kinh nghiệm nhiều năm làm việc trường giáo dục mầm non quốc tế – Hệ thống giáo dục Singapore SIS… và đặcbiệt là trường quốc tế Liên Hợp Quốc) nhiều năm nghiên cứu giáo dục sớm, các chuyên gia của Happytime thấy rằng ngôi trường phù hợp với trẻ nhỏ không chỉ dựa trên điều kiện về cơ sở vật chất mà quan trọng hơn cả là dựa trên nguyên lý phát triển và HỌC THUYẾT VỀ TÍNH KHÍ CỦA TRẺ.

Trường mầm non Happytime tọa lạc trong không gian bình yên, xanh mát của cây và hoa tại làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông với tổng diện tích 1560 mét vuông luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ 2 của trẻ.


Không gian ngoài trời: Ánh sáng mặt trời, gió của tự nhiên với những tác động tích cực từ môi trường bên ngoài giúp bé phát triển và tự tổng hợp các quy luật , tăng sức đề kháng, cân bằng tâm lý và cơ thể.

Hệ thống các thiết bị mà chúng tôi đưa vào môi trường vui chơi sẽ tối ưu hóa không gian xanh để phát huy tác dụng của vận động. CHƠI – KHÁM PHÁ – VẬN ĐỘNG – TỰ TỔNG HỢP QUY LUẬT sẽ tăng cường trí lực cho trẻ theo học thuyết về sự phát triển của não bộ.Các góc chơi dù lớn hay nhỏ đều được thiết kế có chủ đích sẽ giúp trẻ phát triển tình cảm xã hội và những tương tác tích cực trong quá trình chơi cùng nhau. Cha mẹ có thể tìm thấy sự bình an cho mình và cho con mỗi ngày tại hệ thống vườn chơi khám phá (discovery play garden) của trường mầm non Happy Time.

Một số khu vực đặc biệt thậm chí còn có thể được thiết kế để phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ mới chập chững tập đi.

Không gian lớp học mở cho phép không gian ngoài trời trở thành một phần của lớp học, thay vì “chỉ là một nơi để trốn thoát khỏi lớp học”.

Không gian lớp học: Lớp học được thiết kế và sắp xếp khoa học tạo đáp ứng sự vận hành liên hoàn của chương trình học: Toán, Khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật và tương tác nhóm lớn – nhỏ – điều chỉnh cá nhân.🐳 Đó là không gian học tập tốt nhất mà em bé không cần ngồi hình chữ U.

Môi trường Happytime được thiết kế dưạ trên SỰ THẤU HIỂU TRẺ THƠ định hình những bước đi đầu đời vững chắc và phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn, tiềm năng và ý thức cho tất cả các em bé tại nơi này.

Tại Happytime, giáo viên được đào tạo sâu về nghiệp vụ chuyên môn luôn yêu thương con trẻ trong từng tế bào. Cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức, người hướng dẫn mà còn là người bạn, người mẹ thứ 2 của trẻ.

Chúng tôi tạo ra một cộng đồng các cha mẹ hạnh phúc sát cánh cùng nhà trường nuôi – dạy những em bé hạnh phúc.

Những em bé đến với Happytime sẽ có được trải nghiệm vui chơi để học hỏi, phát triển tốt các năng lực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, giác quan, nghệ thuật và tình cảm xã hội và các tố chất để trở thành một công dân toàn cầu.

HAPPY TIME – NƠI TUỔI THƠ HẠNH PHÚC
Thông tin liên hệ:
– Bấm vào đây để xem GIỚI THIỆU về Happytime 
– vào đây để xem WEBSITE
– Nhấp chuột vào đây để xem HAPPYTIME YOUTUBE CHANNEL
– Liên hệ trực tiếp VP trường: Hotline: 0902 209 880 / 0432 004 880
TIN TỨC